contacts

MÁY NĂNG LƯỢNG 500L (0.5m3) Φ58-40 ỐNG GOLD SUS 304


  • Máy Năng Lương Công Nghiệp 500L
  • Chất liệu: Inox SUS 304
  • Sản xuất bằng dây truyền Châu Âu
  • Ống chân không Hitech hấp thụ nhiệt 98%
  • Thời gian bảo hành: 5 năm

 

 

 

Liên Hệ

Máy Năng Lượng Công Nghiệp 500L (0.5m3) Sơn Hà là sản phẩm thuộc phân khúc chất lượng cao cấp. Với máy năng lượng công nghiệp này, không chỉ giúp tiết kiệm được chi phí mà còn thân thiện với môi trường và an toàn khi sử dụng.

Máy Năng Lượng Công Nghiệp 500L phù hợp cho các khu công nghiệp, công ty, nhà máy, trường học, chung cư,.... Với thiết kế linh hoạt, có 2 loại ống cho khách hàng tùy ý lựa chọn. Đó là ống chân không hoặc ống dầu, ống chân không hiệu quả với nguồn nước máy tiêu chuẩn, còn ống dầu thì phù hợp với nguồn nước dễ đóng cáu cặn.

  thông tin sản phẩm của máy năng lượng 500l

Thông tin sản phẩm

Nguyên lý hoạt động của máy năng lượng công nghiệp 500L

nguyên lý hoạt động của máy năng lượng mặt trời

Nguyên lý hoạt động của Máy Năng Lượng Công Nghiệp

Đầu tiên nước trong bồn nước sẽ đi vào các ống chân không. Sau đó, khi có ánh nắng mặt trời, các chất liệu hấp thụ nhiệt bên ngoài ống sẽ làm ống thủy tinh nóng lên và truyền nhiệt độ cho nước bên trong ống.

Theo nguyên lý đối lưu nhiệt, nước nóng hơn có xu hướng đi lên và nước lạnh di chuyển xuống dưới ống chân không để được làm nóng. Cứ luân phiên như vậy cho tới khi nhiệt độ trong bồn chứa và trong ống chân không bằng nhau thì quá trình này kết thúc.

Các thông số kĩ thuật máy năng lượng công nghiệp 500L

Thông số kĩ thuật của máy năng lượng 500L

Thông số kĩ thuật của Máy Năng Lượng Công Nghiệp 500L

Máy Năng Lượng Công Nghiệp 500L được sản xuất theo dây truyền tự động hóa hiện đại xuất xứ từ Châu Âu. Bình bảo ôn phun được làm bằng máy phun áp lực cao, giữ được nhiệt tối đa. Máy năng lượng có ống chân không Hitech nổi tiếng với việc hấp thụ nhiệt lên tới 98% và chân đế vững chắc bằng chất liệu hộp inox có độ bền tối đa. Ruột bình được chế tạo bằng Inox SUS 304 cao cấp, đảm bảo giữ nguồn nước vệ sinh an toàn. Dung tích bình chứa lên tới 500L tiết kiệm chi phí và thời gian cho người sử dụng.

Ngoài loại máy năng lượng công nghiệp có dung tích 500L, Sơn Hà còn cung cấp các loại máy năng lượng có dung tích lớn hơn như: Máy Năng Lượng Công Nghiệp 1000L, 2000L, 3000L. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ 0933.756.303 ( Mr.Thức ) để được tư vấn miễn phí.

Tiêu đề Ngày upload Link download
zalo_icon
Chat với chúng tôi