contacts

THÁI DƯƠNG NĂNG TITAN ỐNG CHÂN KHÔNG 260 LÍT


+ Thái Dương Năng Titan Ống Chân Không 260L

+ Kích thước: 2150 x 1983 x 1304 mm

+ Chất liệu: inox 316

+ Xuất xứ: Việt Nam

+ Bảo hành: 7 Năm

19,800,000đ
11,484,000đ

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà (Thái Dương Năng Sơn Hà) là một trong các giải pháp tiết kiệm điện năng bằng hệ thống làm nóng nước bằng năng lượng mặt trời, tiết kiệm chi phí, thân thiện với môi trường cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà hoạt động nhờ vào khả năng hấp thụ ánh sáng và nhiệt lượng của mặt trời qua ống hấp thụ nhiệt chân không, chuyển hóa ánh sáng thành nhiệt năng, quá trình này diễn ra liên tục cho đến khi nhiệt độ trong bình bằng nhiệt độ của nước tại thiết bị hấp thụ.Công nghệ này đã được sử dụng rộng rải tại các quốc gia phát triển như: Hoa Kỳ, Trung Quốc, Nhật Bản, châu Âu, Ấn Độ…. Khi dùng sản phẩm, khách hàng sẽ loại bỏ được các nguy cơ cháy nổ, chập điện xảy ra trong các thiết kế xây dựng. Vậy nên, Sơn Hà là sự lựa chọn thông thái cho nhu cầu sử dụng nước nóng của các hộ gia đình, các khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, trường học…

Nguyên lý hoạt động của máy Thái Dương Năng Titan ống chân không 260L

so do hoat dong thai duong nang titan

Sơ Đồ Hoạt Động Thái Dương Năng

Hệ thống hoạt động theo nguyên lý thu nhiệt mặt trời đối lưu nhiệt tự nhiên (trao đổi nhiệt), tận dụng khả năng hấp thụ cao năng lượng mặt trời của các ống hấp nhiệt chân không tạo ra nước nóng tập trung tại bình bảo ôn cách nhiệt. Chuyển hóa bức xạ mặt trời thành nhiệt năng. Năng lượng mặt trời được hấp thụ tại bề mặt thiết bị sẽ đun nóng nước, trong quá trình đối lưu nhiệt, nước tại bình bảo ôn sẽ tăng lên, quá trình này diễn ra liên tục cho đến khi nhiệt độ trong bình bằng nhiệt độ của nước tại thiết bị hấp thụ.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời được nghiên cứu và phát triển theo triết lý

- Thân thiện với môi trường nhiệt đới và cận nhiệt đới: Sản phẩm sử dụng các nguồn năng lượng tự nhiên là ánh sáng mặt trời nên không tạo ra các chất thải gây ảnh hưởng đến môi trường

- Khi sử dụng Thái Dương Năng của nhà sản xuất Sơn Hà khách hàng đã loại bỏ hoàn toàn các nguy cơ cháy nổ, chập điện. Rất an toàn khi sử dụng.

- Tiết kiệm điện 100%, tiết kiệm chi phí: Thái Dương Năng Titan Ống Chân Không 260L sử dụng sự phản chiếu năng lượng mặt trời thiên nhiên hoàn toàn không sử dụng điện. Quý khách hàng chỉ đầu tư một chi phí nhỏ ban đầu (giá thành của máy + hệ thống đường ống  chuyên dụng cho nước nóng). Với chi phí thấp như vậy, Thái Dương Năng là lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu sử dụng khối lượng nước nhiều và thường xuyên như các khách sạn, nhà hàng, bệnh viện… và các hộ gia đình.

thai duong nang son ha tiet kiem

Thái Dương Năng Titan Ống Chân Không tiết kiệm chi phí và an toàn

Thông tin máy Thái Dương Năng Titan Ống Chân Không 260L

- Công nghệ ống chân không tiên tiến của châu Âu: Với khả năng siêu dẫn nhiệt, làm nóng nhanh nhất trong mọi điều kiện khí hậu thời tiết.

- Ruột Bình Bảo Ôn làm bằng Inox SUS 316: Độ bền lên tới trên 50 năm, chịu được cả nước nhiễm mặn và nguồn nước nhiễm phèn.

- Lớp bảo ôn Polyurethane mật độ cao siêu giữ nhiệt lên tới 96h.

- Vỏ bình bảo ôn: Làm bằng vật liệu kim loại inox SUS 316 hairline sang trọng, cao cấp.

- Chân đế: Thiết kế vững chắc bằng hộp inox 201 siêu bền vững.

Vị trí lắp đặt sản phẩm: lắp đặt trên vị trí bằng phẳng của mái nhà (sân thượng) hoặc mái nghiêng - cần gia cố thêm chân đế của máy nhằm đảm bảo được tính an toàn. Hướng lắp đặt tốt nhất Nam - Bắc. Tuy nhiên hướng lắp đặt có thể thay đổi tùy thuộc vào điều kiện thực tế ở mỗi công trình.

Thái Dương Năng lắp đặt trên máy bằng-sân thượng

Thái Dương Năng lắp đặt trên mái bằng sân thượng

Thái Dương Năng lắp đặt trên máy nghiêng

Thái Dương Năng lắp đặt trên mái nghiêng

Thái Dương Năng 260L Titan Ống Chân Không phù hợp với nhu cầu sử dụng nước của gia đình khoảng 10 - 12 người.

Lưu ý: thông số và giá thành sản phẩm có thể thay đổi. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ Kênh Bán Hàng Trực Tuyến Sơn Hà Khu Vực Phía Nam - Sơn Hà Sài Gòn 24h qua Hotline: 0933.756.303 ( Mr. Thức ) để được tư vấn.

Tiêu đề Ngày upload Link download
zalo_icon
Chat với chúng tôi