Vị trí lắp đặt máy năng lượng mặt trời Sơn Hà hợp lý và an toàn

Hiện nay, nhu cầu lắp đặt một chiếc máy năng lượng mặt trời trong gia đình ngày càng cao. Trên thị trường có nhiều hãng sản xuất máy nước nóng năng lượng mặt trời, trong đó có thể kể đến hãng Sơn Hà là đơn vị sản xuất hàng đầu. Muốn mua một máy năng lượng mặt trời Sơn Hà thì dễ nhưng lắp đặt như thế nào sao cho an toàn và hợp lý nhất lại là vấn đề cần quan tâm. Sau đây, Sơn Hà Sài Gòn 24h sẽ chia sẻ vài kinh nghiệm về vị trí lắp đặt máy năng lượng mặt trời Sơn Hà hợp lý và an toàn thông qua bài viết dưới đây.

vị trí lắp đặt máy năng lượng mặt trời

Chọn vị trí lắp đặt máy năng lượng mặt trời Sơn Hà an toàn

Vị trí lắp đặt máy năng lượng mặt trời Sơn Hà hợp lý và an toàn

Trước khi lắp đặt máy năng lượng mặt trời Sơn Hà bạn cần khảo sát địa hình sân thượng nhà mình có đủ diện tích không?  Mái nhà bạn là tôn, ngói, hay bê tông có chịu được trọng lực của máy nước nóng và bồn nước không? Vì máy hấp thu nhiệt trực tiếp từ năng lượng tự nhiên nên bạn cần lắp đặt theo hướng mặt trời mọc và lặn. Theo chuyên gia kĩ thuật khuyến cáo hướng đặt tốt nhất là hướng chính nam, hoặc đông nam giúp máy có thể đón nắng nhiều thời gian nhất trong ngày.

hướng đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà

Nên đặt máy năng lượng về hướng đón ánh nắng mặt trời hiệu quả nhất

Để lắp đặt thuận lợi bạn cần có không gian phải thông thoáng, tránh các vật cản che nắng như mái tôn, bóng cây xanh, che khuất do chiều cao nhà hàng xóm để máy tiếp xúc ánh nắng và đun sôi nước với hiệu suất cao nhất có thể.

Trên đây là những kinh nghiệm khi chọn vị trí lắp đặt máy năng lượng mặt trời mà Sơn Hà Sài Gòn 24h muốn chia sẻ tới các bạn. Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào hoặc có nhu cầu lắp đặt máy năng lượng mặt trời Sơn Hà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0933 756 303 hoặc qua Email: sonhasaigon24h@gmail.com để được tư vấn dễ dàng và nhanh chóng nhất.

TIN TỨC MỚI

zalo_icon
Chat với chúng tôi